Làm bưu thiếp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hoạt động làm bưu thiếp chào mừng 20/11

Hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng thầy cô nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11". Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa giáo dục học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo đã luôn yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ vừa là rèn thêm cho các con các kĩ năng, năng khiếu, khéo tay hay làm…. Qua đó cũng là rèn cho các con một kĩ năng sống - đó chính là biết ơn người đã dạy dỗ, chăm sóc mình!
  Món quà của các con nhỏ thôi, đơn giản thôi, nhưng đẹp và tươi sáng. Đó là tình yêu, là sự hồn nhiên ngây thơ chân thành của các em dành cho "người mẹ thứ hai" của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Các con rất hào hứng, vui mừng khi được tự tay trang trí làm thiệp để chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.
  Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động trải nghiệm "Làm bưu thiếp tặng thầy cô nhân ngày 20/11" của các con lớp mẫu giáo nhỡ số 3 trường mầm non Hoa Mai♥️