THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN - TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH PHỨC TẠP

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Để đảm bảo phòng chống dịch Covid 19 và thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022, Trường Mầm non Hoa Mai kính gửi các quý vị phụ huynh đường Link đăng ký nhập học trực tuyến cho trẻ sinh các năm: 2016, 2018.

Phụ huynh đăng ký nhập học trực tuyến cho con vui lòng điền đầy đủ thông tin và trả lời các câu hỏi theo hướng dẫn. Căn cứ theo tình hình dịch bệnh, nhà trường sẽ tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ trực tiếp theo chỉ đạo khi có thông báo mới.

Trân trọng!

CHA MẸ HỌC SINH QUÉT MÃ DƯỚI ĐÂY ĐỂ VÀO ĐƯỜNG LINK ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

B1. Mở Camera trên điện thoại;

B2. Đặt mã quét vào giữa camera, trên màn hình sẽ hiện ra đường link;

B3. Chọn đường link để vào giao diện Đơn đăng ký tuyển sinh (Nếu có quảng cáo thì Phụ huynh đợi 5s sau đó ấn vào nút SKIP ADVERTISEMENT màu xanh);

B4. Điền đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký tuyển sinh;

B5. Ấn nút “GỬI” để hoàn thành;

* Sau khi phụ huynh đã đăng ký thành công Tuyển sinh trực tuyến, Phụ huynh hoàn thiện hồ sơ theo thông báo của nhà trường và gửi tại hộp tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh (được đặt tại cổng trường).

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Trân trọng!