LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Cô và trò trường Mầm non Hoa Mai hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài năm 2021"

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021), hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài năm 2021” do Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội phát động; thực hiện Công văn số 18/LĐLĐ quận Hoàng Mai ngày 19/02/2021 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”.

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI: TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện công văn số 571/SGDĐT-CTTT  ngày 27/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19; trường mầm non Hoa Mai đã triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT, của UBND quận Hoàng Mai, phòng GD&ĐT quận về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo hướng dẫn của các cấp.

Cô Đỗ Thị Hân - Tấm gương nữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu của trường Mầm non Hoa Mai.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu mong muốn “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp, cả dân tộc ta là một vườn hoa đẹp”. Trường Mầm non Hoa Mai, quận Hoàng Mai có rất nhiều tấm gương vì sự nghiệp giáo dục và một trong những tấm gương đó là cô giáo Đỗ Thị Hân, Chủ tịch công đoàn nhà trường, người đã để lại trong tôi rất nhiều ấn tượng và cảm xúc.