A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI: TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện công văn số 571/SGDĐT-CTTT  ngày 27/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19; trường mầm non Hoa Mai đã triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT, của UBND quận Hoàng Mai, phòng GD&ĐT quận về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo hướng dẫn của các cấp.

Ban giám hiệu đã nghiêm túc triển khai thực hiện công tác tổng vệ sinh môi trường lớp học cả trong và ngoài khu vực trường học đảm bảo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp một cách hiệu quả nhất. Giáo viên các lớp chủ động dọn dẹp vệ sinh môi trường trong lớp học: khăn mặt cá nhân của trẻ được giặt và mang đi hấp, tủ cốc, cốc được đun sôi khử trùng, nhân viên thực hiện đun sôi khử trùng toàn bộ đồ dùng phục vụ bán trú của trẻ như: xoong, nồi, bát, thìa…

Nhà trường đã huy động toàn bộ 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tổng vệ sinh trong trường học, các lớp học và phòng ban, khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B. Bên cạnh đó, trường trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng cho tất cả lớp học, nhiệt kế để kiểm tra thân nhiệt học sinh, giáo viên và phụ huynh. Trong thời gian nghỉ học, nhà trường đã cập nhật liên tục các văn bản chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền và chủ động trang bị kiến thức, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, gửi những thông tin cần thiết đến học sinh, phụ huynh để cùng tương tác chống dịch.

          Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra, để chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường, nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ, chung tay của các bậc phụ huynh cùng người dân, cộng đồng thực hiện các hoạt động nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.  Cụ thể như: nghiêm túc khai báo y tế theo đúng quy định, tuyên truyền, hỗ trợ lực lượng nhà trường vệ sinh khử trùng lớp và các phòng ban, vệ sinh khu vực công cộng… Dưới đây là một số hình ảnh công tác khử khuẩn toàn trường phòng chống dịch bệnh Covid-19 ngày 01/3/2021 tại trường mầm non Hoa Mai:

 

 

Giáo viên thực hiện vệ sinh khử khuẩn giá đồ chơi trong lớp học.

Nhân viên thực hiện đun sôi đồ dùng phục vụ công tác bán trú cho trẻ như: xoong, nồi, bát, thìa…

Nhân viên thực hiện lau vệ sinh các tay vịn lan can cầu thang.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI NĂM HỌC 2021-2022.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện Công văn số 833/UBND-GDDT ngày 19/4/2021 của UBND quận Hoàng Mai về việc chuẩn bị công tác tuyển sinh vào các trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 trên địa bàn quận Hoàng Mai năm học 2021 - 2022; trường Mầm non Hoa Mai đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để thực hiện tốt công tác tuyển sinh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRỰC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022.

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRỰC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022.

       Để hỗ trợ Cha mẹ học sinh trong thời gian tuyển sinh năm học 2021 - 2022; trường mầm non Hoa Mai đã phân công Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trực tuyển sinh các ngày cụ thể. Có vấn đề gì còn vướng mắc, Cha mẹ học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Cán bộ tuyển sinh để được tư vấn giúp đỡ. Nhà trường trân trọng cảm ơn!