TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI HƯỞNG ỨNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN HOÀNG MAI LẦN THỨ V NĂM 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 169/KH-UBND ngày 20/4/2022 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức thi đấu 03 môn Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn Công nhân viên chức lao động, quần chúng nhân dân quận Hoàng Mai trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao quận Hoàng Mai lần thứ V năm 2022; Căn cứ Điều lệ số 01/ĐL-TDTT ngày 10/5/2022 của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai về việc Tổ chức thi đấu 03 môn trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao quận; trường mầm non Hoa Mai đã tổ chức phát động trong tập thể nhà trường và hưởng ứng tham gia nhiệt tình chương trình Đại hội Thể dục Thể thao quận với nội dung như sau:

. Đối tượng dự thi:

- Là công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn trong độ tuổi lao động đang công tác, làm việc tại các đơn vị UBND 14 phường, các phòng, ban, đơn vị, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên; các đơn vị hiệp quản; các đơn vị doanh nghiệp có tổ chức công đoàn do Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai phối quản.

- Là quần chúng nhân dân đang sinh sống trên địa bàn các phường quận Hoàng Mai, có hộ khẩu thường trú hoặc giấy chứng nhận tạm trú từ 06 tháng trở lên tính đến thời điểm tổ chức thi đấu.

- Mỗi vận động viên chỉ tham gia thi đấu cho 01 đơn vị trong suốt quá trình diễn ra giải cấp Quận.

Nhà trường đã phổ biến đến 100% công nhân viên chức lao động về những quy định chung, Điều lệ thi đấu của giải thi. Công nhân viên chức lao động của nhà trường nhiệt tình hưởng ứng và đăng ký các nội dung thi như sau:

+ Môn Bóng bàn: Nội dung thi đấu: Đơn nữ, nhóm tuổi: nhóm 2 (sinh năm 1986 - 1977)

+ Môn Cầu lông: Nội dung thi đấu: Đôi nữ, nhóm tuổi: nhóm 2 (sinh năm 1986 - 1977)

+ Môn Kéo co: Nội dung thi: Đồng đội nữ (10 vận động viên chính thức)

Căn cứ vào Điều lệ thi đấu, nhà trường đã chọn cử vận động viên, tổ chức tập luyện và lập danh sách đăng ký tham dự góp phần vào sự thành công của Đại hội Thể dục thể thao quận Hoàng Mai lần thứ V năm 2022./.